Pony Town – Social MMORPG

1.1
Tạo nhân vật ban đầu và trò chuyện với tất cả các loại sinh vật tuyệt vời, do người chơi từ khắp nơi trên thế giới nhập vai.
Download APKTELEGRAM
4.6/5 Votes: 83,048
Developer
Pony Town Team
Updated
5 thg 10, 2021
Size
1.28 MB
Version
1.1
Requirements
5.0
Downloads
5.000.000+
Get it on
Google Play
Report this app

Mô tả Game/APP

Tạo nhân vật ban đầu và trò chuyện với tất cả các loại sinh vật tuyệt vời, do người chơi từ khắp nơi trên thế giới nhập vai.

✮ Thiết kế nhân vật của bạn ✮

Tạo ngựa con với sừng kỳ lân, cánh pegasus, và nhiều kiểu bờm và đuôi khác nhau. Hoặc biến nó thành loài độc đáo của riêng bạn bằng cách thêm các bộ phận như móng vuốt, đuôi cá, cánh rồng hoặc răng nanh. Làm cho sáng tạo của bạn cảm thấy phù hợp với quần áo và phụ kiện khác nhau để vượt trội hơn tất cả. Nhờ danh sách các tùy chỉnh nhân vật có sẵn ngày càng mở rộng, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của riêng bạn!

✮ Kết bạn ✮

Thư giãn trong tiệm bánh của thị trấn, trò chuyện về ngày của bạn hoặc xem những người chơi khác đang làm gì. Luôn luôn có một cái gì đó mới để xem ở Pony Town.
Với hàng nghìn người từ khắp nơi trên thế giới chơi cùng lúc, bạn chắc chắn sẽ gặp được một số người cùng chí hướng để trò chuyện và kết bạn mới!

✮ Xây dựng bản đồ của riêng bạn ✮

Một ngôi nhà ven sông bên cạnh một khu rừng bí ẩn, một ngôi nhà ấm cúng trong một thị trấn nhỏ cho bạn và bạn bè của bạn, hay một cái gì đó hoàn toàn khác? Tuỳ bạn!
Ngoài bản đồ chính, mỗi người chơi có thể tạo một thế giới tùy chỉnh trên hòn đảo riêng của họ. Trang trí nội thất của ngôi nhà cũng như môi trường xung quanh theo bất cứ cách nào bạn muốn, với cây cối, đồ nội thất, gạch lát sàn, các bức tường khác nhau và hơn thế nữa!

✮ Nhập vai ✮

Bạn muốn trở thành ai ngày hôm nay? Nhập vai các nhân vật từ nhiều fandom khác nhau, đóng vai một thợ làm bánh trong tiệm bánh hoặc tổ chức các buổi nhập vai lớn với bạn bè của bạn trên hòn đảo tùy chỉnh riêng của bạn. Những người chơi mà bạn mời tham gia nhóm của mình sẽ có thể ghé thăm bản đồ bạn đã xây dựng. Điều này cho phép các cuộc phiêu lưu nhập vai của bạn được thiết lập ở nhiều địa điểm khác nhau, luôn giữ cho chúng mới mẻ và thú vị.

✮ MMORPG xã hội cho phép bạn thể hiện bản thân ✮

Nếu bạn đang tìm kiếm một vai diễn thân thiện trong một thế giới phép thuật mà bạn giúp tạo ra, thì Pony Town là nơi thích hợp dành cho bạn!

Pony Town đang được phát triển tích cực, với các bản cập nhật diễn ra thường xuyên. Có rất nhiều nội dung thú vị sẽ đến trong tương lai!

Tính năng mới

Cập nhật mới Game Pony Town:

- Đã thêm hỗ trợ cắt bỏ cho Android 9
- Các khu vực bị cắt đã điều chỉnh cho thiết bị Android 10
- Đã thay đổi chế độ xem mặc định thành toàn màn hình cho các thiết bị không có thanh điều hướng phần mềm
- Đã sửa lỗi dự đoán tự động hoàn thành không hiển thị trên các phiên bản Android cũ hơn
- Đã sửa lỗi thanh màu xám xuất hiện trên Android 6 khi sử dụng chế độ toàn màn hình

Images

Download links

5

Tham gia Group Telegram

Làm cách nào để cài đặt Pony Town - Social MMORPG APK?

1. Truy cập tệp Pony Town - Social MMORPG Apk mà bạn vừa tải xuống.

2. Chuyển vào cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

4. Note:

  • Hãy chia sẻ game trên Yeuapk.net để nhiều người cùng biết nhé!
  • Nếu link tải game Pony Town - Social MMORPG bị giới hạn link 24 giờ thì bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản  Google Drive là tải game lại bình thường.
  • Nếu link tải bị lỗi (404) - thì nhấn vào Báo lỗi hoặc bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x