MOD

GTA Vice City Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

v1.12
Chào mừng bạn đến với trò chơi GTA Vice City trở lại năm 1980s. Bản này thì GTA Vice City MOD APK Tiền không giới hạn nhé.
Download APKTELEGRAM
4.1/5 Votes: 194,902
Developer
Rockstar Games
Updated
Aug 9, 2022
Size
7.65 MB
Version
v1.12
Requirements
7.0
Downloads
1,000,000+
Get it on
Google Play
Report this app

Mô tả Game/APP

GTA Vice City Mod Apk Unlimited Money là game trò chơi sinh tồn hành động mà hiện tại đang khá hot được nhiều người yêu thích. Thế hệ trẻ thích đắm chìm trong lối chơi có các loại vũ khí và phương tiện khác nhau. Các trò chơi hành động có The Gangsters ngày nay nổi bật hơn. Rất nhiều trò chơi liên quan đến các tính năng này đã có mặt trên thị trường nhưng trên hết phải kể đến cái tên GTA Vice City.

GTA Vice City có nhiều phiên bản khác nhau cho đến nay. GTA Vice City là một game Phiêu lưu, hành động và sinh tồn. Cốt truyện của trò chơi này xoay quanh mafia và các nhiệm vụ do chúng giao cho người chơi. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ mà mafia giao cho họ. Người chơi có thể sử dụng các phương tiện và vũ khí khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ này.

GTA Vice City là thể loại game bắn súng mà bạn sẽ phải bắn kẻ thù của mình. GTA Vice City có một lối chơi rất hấp dẫn và thú vị sẽ giúp bạn giải trí. Trò chơi này có đồ họa 3D sẽ tạo thêm chiều sâu cho lối chơi của bạn.
GTA Vice city có nhiều tính năng tuyệt vời để cung cấp. Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng này thì hãy đọc kỹ bài viết này.

I. GTA Vice City là gì?

GTA vice city là một game hành động phiêu lưu, trong đó người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ do các Trùm Mafia giao cho. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng và phần thưởng, đồng thời nhận được tiền để họ có thể mua vũ khí mới và mở khóa các phương tiện khác nhau. Người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt kẻ thù và các phương tiện để chạy trốn khỏi cảnh sát và các băng đảng khác.

II. GTA Vice City MOD APK là gì?

GTA Vice City Mod APK là phiên bản mod của trò chơi GTA Vice City. Trong phiên bản này, bạn sẽ có sẵn số tiền không giới hạn với sự trợ giúp của nó, bạn có thể mua nhiều vũ khí mới và mở khóa các phương tiện khác nhau. Bạn cũng có thể thực hiện các tùy chỉnh cho các nhân vật của mình. Với số tiền này, bạn có thể mua các trang phục khác nhau từ Cửa hàng. Phiên bản này cũng không có quảng cáo để có trải nghiệm thân thiện với người dùng.

III. GTA Vice City có thể chơi bằng PC không?

Để tải xuống GTA Vice City miễn phí, bạn có thể sử dụng trình giả lập Android trên PC. Bằng cách tải xuống GTA vice city trên PC, bạn có thể tận hưởng tối đa hơn 40 xe ô tô, địa điểm, công cụ mới và các tính năng thú vị khác.

IV. Có thể lái máy bay trong GTA Vice City không?

Trong trò chơi GTA Vice City, bạn có thể lái rất nhiều phương tiện, trong số đó có cả máy bay. Sau khi hoàn thành đủ các nhiệm vụ cá nhân, bạn có thể mở hòn đảo thứ hai của Vice City. Sau đó ra khỏi xe của bạn và đi vào máy bay, sau đó bằng cách nhấn nút hình tam giác, bạn sẽ có thể lái máy bay.

V. Giới thiệu GTA Vice City Mod Apk

1. Trò chơi thú vị

GTA vice city là một game phiêu lưu sẽ tạo ra sự giải trí bất tận trong thành phố. Trong trò chơi này, người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ cũng như họ cũng có thể thích làm bất cứ điều gì họ làm trong thành phố mà không cần bất kỳ sự cho phép nào. Tuy nhiên, để đạt được mục đích này, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ một cách nghiêm túc. Họ sẽ nhận được những Cuộc phiêu lưu này như một phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi cũng sẽ có thể khám phá thành phố cũng như Thành phố lân cận. Trò chơi dựa trên phong cách của năm 1980.

2. Cốt truyện hấp dẫn

GTA Vice City có một cốt truyện hấp dẫn xoay quanh một tên mafia tên là Tommy. Tommy sẽ giao các nhiệm vụ khác nhau cho người chơi. Tommy là trùm của một băng đảng mafia và nhân vật này sẽ phát triển dần dần qua các tình huống và khoảng thời gian khác nhau trong trò chơi. Người chơi sẽ có những suy nghĩ khác nhau về Tommy tùy theo vai trò của anh ta trong các tình huống khác nhau trong trò chơi này. người chơi cũng sẽ cảm nhận và phát triển các tình huống khác nhau mà họ sẽ vui, buồn, tức giận hoặc hài lòng.

3. Khám phá Thành phố và Bản đồ

GTA Vice City có các thành phố lớn, nơi bạn có thể đắm mình trong các hoạt động thú vị khác nhau. Đồ họa 3D của GTA Vice City cung cấp cho bạn cái nhìn sống động về toàn thành phố. Cuộc sống thành phố trong GTA Vice city tràn đầy sức sống sẽ mang lại cảm giác phiêu lưu thực sự cho người chơi. Người chơi cũng có thể tương tác với môi trường sẽ tạo ra các hiệu ứng khác nhau. Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ, người chơi còn có thể tham gia đua xe, nhảy cầu và nhiều hoạt động khác.

4. Chiến đấu

Trong GTA Vice City, người chơi sẽ đắm chìm trong những trận chiến khác nhau với kẻ thù. Người chơi sẽ phải sử dụng các loại vũ khí khác nhau để chiến đấu với kẻ thù của mình. Người chơi có thể mua những vũ khí này từ cửa hàng có sẵn trong trò chơi. Người chơi cũng có thể nhận vũ khí như một phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

5. Nhiệm vụ và nhiệm vụ

Trò chơi GTA vice city dựa trên một hệ thống nhiệm vụ. Các thử thách mới sẽ xuất hiện trước mặt người chơi sau khi hoàn thành một nhiệm vụ. Bằng cách này, người chơi sẽ có thể khám phá các khía cạnh và mức độ khó khác nhau của trò chơi. Có rất nhiều nhiệm vụ và phương tiện đã được mở khóa trong trò chơi có thể được mở khóa bằng số tiền bạn kiếm được trong suốt hành trình trò chơi của mình. Ngoài các nhiệm vụ, cũng sẽ có Nhiệm vụ hàng ngày giúp người chơi kiếm tiền và nhận các loại vũ khí và phương tiện khác nhau cùng với họ.

6. Phương tiện và vũ khí

GTA Vice City có nhiều loại vũ khí khác nhau và hơn 40 phương tiện khác nhau. Người chơi có thể sử dụng các phương tiện để chạy trốn khỏi cảnh sát và họ cũng có thể mở khóa các phương tiện đắt tiền khác nhau với sự trợ giúp của tiền. Vũ khí ở đó để tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn. vũ khí cũng có thể được mua từ cửa hàng.

VI. Tính năng bản GTA Vice City MOD APK

Tiền không giới hạn

Trong GTA Vice City Mod APK, người chơi sẽ được cung cấp số tiền không giới hạn. Với số tiền này, người chơi có thể mua nhiều loại vũ khí khác nhau từ cửa hàng. Họ cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách mua các trang phục khác nhau từ cửa hàng. Người chơi cũng có thể mở khóa những phương tiện đắt tiền với sự trợ giúp của số tiền này và tận hưởng nhiều hoạt động khác nhau trong Thành phố. Phiên bản này cũng không có quảng cáo để có trải nghiệm thân thiện với người dùng.

GTA Vice City là một trò chơi phiêu lưu đặc biệt được tất cả người dùng đánh giá cao và nổi tiếng với mọi người. Bạn có thể tải xuống APK GTA Vice City Mod ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi và tận hưởng tất cả các tính năng được điều chỉnh. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến GTA Vice City Mod APK, vui lòng viết chúng trong phần bình luận bên dưới.

FAQ: Câu hỏi thường gặp

Q. Nhiệm vụ khó nhất trong GTA Vice City?

Demolition man là nhiệm vụ khó khăn nhất trong GTA Vice City. Để hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ cần đặt 4 quả bom trong công trường.

Q. Có thể chơi GTA Vice City offline không?

GTA Vice City chỉ có thể chơi ngoại tuyến nếu bạn đang chơi chế độ một người chơi.

Tính năng mới

  • GTA Vice City MOD APK Tiền không giới hạn (Unlimited Money)

Video

Images

Download links

5

Tham gia Group Telegram

Làm cách nào để cài đặt GTA Vice City Mod Apk (Vô Hạn Tiền) APK?

1. Truy cập tệp GTA Vice City Mod Apk (Vô Hạn Tiền) Apk mà bạn vừa tải xuống.

2. Chuyển vào cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

4. Note:

  • Hãy chia sẻ game trên Yeuapk.net để nhiều người cùng biết nhé!
  • Nếu link tải game GTA Vice City Mod Apk (Vô Hạn Tiền) bị giới hạn link 24 giờ thì bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản  Google Drive là tải game lại bình thường.
  • Nếu link tải bị lỗi (404) - thì nhấn vào Báo lỗi hoặc bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
5 1 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x