MOD

Duolingo Plus Apk

v5.108.3
Download APKTELEGRAM
4.6/5 Votes: 1,245
Released on
May 29, 2013
Updated
Dec 17, 2023
Size
45.52 MB
Version
v5.108.3
Get it on
Google Play
Report this app

Mô tả Game/APP

Duolingo có lẽ là phần mềm không quá xa lạ gì với mọi người. Tuy nhiên bạn lại gặp khó khăn khi mà đang học lại luôn bị gián đoạn bởi quảng cáo và số tim hạn chế khiến tiến độ của bạn bị chậm lại chưa? Hãy tưởng tượng một thế giới nơi việc học ngôn ngữ diễn ra liền mạch, không bị gián đoạn và được bổ sung nhiều tính năng mạnh mẽ. Trong phần này Yêu apk mang đến cho bạn ứng dụng giáo dục Duolingo Plus APK mà bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

I. APK Duolingo Plus là gì?

Khi bạn học ngoại ngữ thì Duolingo Plus APK được coi là ứng dụng xuất sắc. Đây là phiên bản cao cấp của ứng dụng Duolingo phổ biến, được thiết kế để mang lại trải nghiệm học ngôn ngữ vượt trội. Không giống như đối tác miễn phí, APK Duolingo Plus đảm bảo rằng quảng cáo và trái tim giới hạn không bao giờ cản trở tiến trình của bạn. Với Duolingo Plus, bạn có quyền truy cập không giới hạn vào thư viện khóa học ngôn ngữ phong phú, tất cả được gói gọn trong một ứng dụng mạnh mẽ.

II. Các tính năng của Duolingo Plus  APK

1. Không có quảng cáo

Tạm biệt sự gián đoạn liên tục của quảng cáo. Duolingo Plus APK cung cấp một môi trường không có quảng cáo, cho phép bạn đắm mình hoàn toàn vào quá trình học ngôn ngữ. Hãy tạm biệt những phiền nhiễu và chào đón một hành trình học tập tập trung.

2. Trái tim không giới hạn

Việc học ngôn ngữ liên quan đến việc mắc lỗi và điều đó hoàn toàn bình thường. Với Duolingo Plus APK, những sai sót sẽ không làm bạn chậm lại. Bạn được hưởng đặc quyền có trái tim không giới hạn, cho phép bạn tự do học theo tốc độ của riêng mình mà không sợ hết cơ hội.

3. Đánh giá sai lầm khi bạn học

Mỗi sai lầm là một cơ hội để học hỏi và trưởng thành. Duolingo Plus APK hiểu được điều này và nó cung cấp một tính năng đáng giá – Đánh giá lỗi. Đi sâu vào lỗi của bạn, hiểu chúng và cải thiện.

4. Truy cập ngoại tuyến nâng cao

Đôi khi, bạn có thể không có kết nối internet nhưng mong muốn học hỏi của bạn vẫn mạnh mẽ. APK Duolingo Plus giải quyết vấn đề này bằng khả năng truy cập ngoại tuyến nâng cao. Tải xuống các bài học và tiếp tục hành trình ngôn ngữ của bạn ngay cả khi bạn ngoại tuyến.

5. Nội dung độc quyền

Duolingo Plus APK mở ra cánh cửa cho kho tàng nội dung độc quyền. Truy cập các bài học và tài nguyên cao cấp không có trong phiên bản miễn phí. Mở rộng kỹ năng ngôn ngữ của bạn với nội dung chuyên biệt được xây dựng để nâng cao khả năng học tập của bạn.

6. Hỗ trợ ưu tiên

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào hoặc có thắc mắc trong quá trình thực hiện, Duolingo Plus APK sẽ ưu tiên hỗ trợ. Trải nghiệm sự hỗ trợ đáp ứng để đảm bảo không có gì cản trở tiến trình học ngôn ngữ của bạn.

7. Thông tin chi tiết về tiến độ

Hiểu hành trình học ngôn ngữ của bạn là điều cần thiết để cải thiện. APK Duolingo Plus cung cấp thông tin chi tiết về tiến độ, giúp bạn theo dõi tiến bộ của mình, xác định các lĩnh vực cần cải thiện và duy trì động lực.

8. Trải nghiệm có thể tùy chỉnh

Điều chỉnh trải nghiệm học ngôn ngữ theo sở thích của bạn. APK Duolingo Plus cho phép bạn tùy chỉnh các bài học và điều chỉnh chúng cho phù hợp với phong cách học tập cá nhân của bạn, đảm bảo hành trình được cá nhân hóa.

9. Thành tích ngoại tuyến

Đừng bỏ lỡ niềm vui kiếm được thành tích chỉ vì bạn ngoại tuyến. Duolingo Plus APK cho phép bạn mở khóa thành tích ngay cả khi bạn không kết nối với Internet.

10. Không giới hạn thời gian

Nói lời tạm biệt với những hạn chế về thời gian. Duolingo Plus APK cho phép bạn học theo tốc độ của riêng mình, đảm bảo bạn tiếp thu ngôn ngữ một cách triệt để mà không cảm thấy vội vàng.

11. Nhắc nhở học tập

Cuộc sống có thể trở nên bận rộn nhưng Duolingo Plus APK sẽ hỗ trợ bạn. Thiết lập lời nhắc học tập để theo dõi mục tiêu học ngôn ngữ của bạn, ngay cả khi bạn có lịch trình bận rộn.

12. Bài học có thể tải xuống

Tải trước các bài học và học khi đang di chuyển. APK Duolingo Plus mang đến cho bạn khả năng linh hoạt để học mọi lúc, mọi nơi phù hợp với bạn.

13. Âm thanh chất lượng cao

Trải nghiệm việc học ngôn ngữ với âm thanh trong trẻo. Duolingo Plus APK đảm bảo rằng bạn nghe được từng từ và cách phát âm một cách chính xác, nâng cao khả năng hiểu ngôn ngữ của bạn.

14. Không có bài kiểm tra kỹ năng

Ở phiên bản miễn phí, việc kiểm tra kỹ năng có thể là một trải nghiệm khó khăn. Duolingo Plus APK loại bỏ thử thách này, cho phép bạn tập trung vào việc học thay vì căng thẳng về việc thăng cấp.

Nói lời tạm biệt với hệ thống vương miện. Duolingo Plus APK giải phóng bạn khỏi nhu cầu kiếm vương miện để mở khóa các bài học, đơn giản hóa hành trình học tập của bạn.

III. Các tính năng mới của APK Duolingo Plus

1. Truy cập ngoại tuyến nâng cao

APK Duolingo Plus đưa việc học ngôn ngữ lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp khả năng truy cập ngoại tuyến nâng cao. Giờ đây, bạn có thể tải xuống các bài học và thực hành kỹ năng ngôn ngữ của mình ngay cả khi không có kết nối Internet.

2. Nội dung độc quyền

Một trong những tính năng nổi bật của Duolingo Plus APK là quyền truy cập vào nội dung độc quyền. Với đăng ký trả phí, bạn mở khóa một kho tàng các bài học và tài nguyên chuyên biệt không có trong phiên bản miễn phí.

3. Hỗ trợ ưu tiên

APK Duolingo Plus nhận ra tầm quan trọng của việc hỗ trợ đáp ứng trong hành trình học ngôn ngữ của bạn. Với sự hỗ trợ ưu tiên, bạn có thể yên tâm rằng mọi vấn đề hoặc thắc mắc bạn gặp phải sẽ được giải quyết kịp thời.

4. Thông tin chi tiết về tiến độ

Hiểu được tiến trình học ngôn ngữ của bạn là điều quan trọng để cải thiện và APK Duolingo Plus rất coi trọng điều này. Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tiến độ, cho phép bạn theo dõi tiến bộ của mình, xác định các lĩnh vực cần chú ý hơn và duy trì động lực.

5. Trải nghiệm có thể tùy chỉnh

Cá nhân hóa là chìa khóa để học ngôn ngữ hiệu quả và Duolingo Plus APK mang đến trải nghiệm có thể tùy chỉnh. Điều chỉnh bài học của bạn để phù hợp với phong cách học tập và sở thích cá nhân của bạn.

Duolingo Plus APK là một công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho những người đam mê ngôn ngữ. Nó xóa bỏ sự khó chịu do quảng cáo, hạn chế về trái tim và sự xao lãng, cho phép bạn đi sâu vào việc học ngôn ngữ. Với nội dung độc quyền, quyền truy cập ngoại tuyến và trải nghiệm có thể tùy chỉnh, nó đáp ứng nhu cầu học tập riêng biệt của bạn. Nếu bạn nghiêm túc về việc thành thạo một ngôn ngữ mới, Duolingo Plus APK là sự lựa chọn hoàn hảo.

IV. Kết luận

Duolingo Plus APK là chìa khóa giúp bạn học tiếng anh – ngoại ngữ cực kỳ xịn sò. Với ứng dụng duolingo plus từ yeuapk không có quảng cáo, số lượng trái tim không giới hạn và nội dung độc quyền, đây là giải pháp cao cấp giúp bạn học tập theo tốc độ và điều kiện của riêng bạn. Hãy tự tin hòa mình vào thế giới học ngôn ngữ và để Duolingo Plus APK trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên hành trình đáng chú ý này. Tải về nó ngay hôm nay với Yeuapk nhé!

Tính năng mới

  • Mở khóa toàn bộ tính năng.
  • Tặng tim

Download links

5

Tham gia Group Telegram

Làm cách nào để cài đặt Duolingo Plus Apk APK?

1. Truy cập tệp Duolingo Plus Apk Apk mà bạn vừa tải xuống.

2. Chuyển vào cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

4. Note:

  • Hãy chia sẻ game trên Yeuapk.net để nhiều người cùng biết nhé!
  • Nếu link tải game Duolingo Plus Apk bị giới hạn link 24 giờ thì bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản  Google Drive là tải game lại bình thường.
  • Nếu link tải bị lỗi (404) - thì nhấn vào Báo lỗi hoặc bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x